Hướng dẫn dán giấy dán kính phản gương

Một tấm kính được dán giấy dán kính phản gương có tính thẩm mỹ thì cần phải đảm bảo được cả hai tiêu chí đó là chất lượng của sản phẩm và chất lượng thi công. Vì vậy mà việc dán giấy dán kính phản gương là hết sức quan trọng. Đối với một số khách hàng muốn tiết kiệm một khoảng tiền trong việc thuê thợ dán giấy dán kính phản quang. Nhưng họ lại lo ngại đến việc nếu tự mình thi công dán giấy thì sẽ không đem lại được thẩm mỹ cho tấm kính. Hiểu được điều đó nên bài viết này chúng tôi muốn hướng dẫn dán giấy dán kính phản gương để các bạn vẫn có thể tự mình thi công vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm được chi phí.

Hướng dẫn dán giấy dán kính phản gương

Các bước để thi công dán giấy dán kính phản gương.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn các bước thực hiện đơn giản về kỹ thuật dán giấy dán kính phản gương và cách dán giấy đẹp như thợ lành nghề.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ và nguyên vật liệu.

Trước hết các bạn cần phải chuẩn bị các dụng cụ cần thiết và vật liệu để thực hiện. Các bạn cần phải chuẩn bị những thứ sau: bình nước xịt kính, khăn lau, thước dây, thước kẻ, dao dọc giấy hoặc khéo và giấy dán kính phản quang. Trước khi dán thì bạn nên lựa chọn được một loại giấy dán kính phản gương với màu sắc và thông số kỹ thuật phù hợp. Nếu các bạn vẫn chưa tìm được thì có thể liên hệ với chúng tôi.

Bước 2: Vệ sinh kính.

Bạn nên vệ sinh kính để loại bỏ các bụi bẩn trên kính, làm cho tấm kính trở nên trong suốt. Như vậy thì việc dán giấy dán kính phản quang sẽ đảm bảo được độ trong suốt cho tấm kính và giấy sẽ không bị nổi bóng hay sẽ nhanh bị bong tróc, giữ được tuổi thọ cho tấm kính được kéo dài hơn.

Giấy dán kính phản quang có dán được ô tô không

Bước 3: Đo kính và cắt giấy dán kính phản quang.

Bạn dùng thước dây để đo các khổ của các tấm kính mà bạn muốn dán giấy dán kính phản gương. Sau đó dùng số đo đó để cắt tấm giấy sao cho mỗi mép phải chừa khoảng từ 2 đến 3cm vì khi đo và cắt bạn có thể bị sai số.

Bước 4: Tiến hành dán giấy dán kính phản gương cho kính.

Sau khi kính được vệ sinh sạch sẽ và đã cắt giấy thì bạn nên dùng bình xịt nước xịt lên tấm kính và xịt lên mặt keo của giấy. Sau đó thì bạn dán tấm giấy dán kính phản quang lên tấm kính nếu dán không đúng vị trí thì bạn dịch chuyển sao cho vừa vặn với tấm kính.

Bước 5: Gạt giấy dán kính phản gương dán kính.

Bước này là bước cần được làm cẩn thận bạn nên sử dụng vật dụng gạt kính để gạt các bọt khí và các bóng nước ra ngoài. Bạn nên gạt từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài và gạt đến đâu thì dùng khăn sạch lau khô đến đó.

Bước 6: Cắt bỏ phần thừa.

Sau khi gạt xong bạn nếu có phần thừa thì bạn nên dùng dao dọc giấy cắt hết phần thừa đi. Việc làm này cần phải cẩn thẩn tránh để không bị dao cắt vào tay.

Xem thêm các bài viết:

Giấy dán kính phản quang có dán được ô tô không

Giấy dán kính phản gương cách nhiệt có được nhiều không

Giấy dán kính phản quang có phải là giấy dán kính 1 chiều không

Dịch vụ cho thuê thợ dán giấy dán kính phản gương.

Nếu bạn không có thời gian, không có đầy đủ các dụng cụ hay lo ngại việc tự mình thi công sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê thợ dán giấy dán kính phản gương của công ty chúng tôi. Vì chúng tôi có một đội thi công đã có tay nghề nhiều năm trong việc thi công các công trình lớn nhỏ từ bắc vào nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *