Giấy dán kính phản quang là gì?

Giấy dán kính phản quang là gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra cho nhân viên chúng tôi khi đến cửa hàng để tìm hiểu sản phẩm này. Với nhiều người thì đây là một sản phẩm còn khá mới lạ với họ. Hiểu được điều này nên bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng một số thông tin về giấy dán kính phản quang. Để trả lời cho khách hàng về câu hỏi giấy dán kính phản quang là gì?

Giấy dán kính phản quang nhìn từ bên ngoài

Lợi ích của việc sử dụng giấy dán kính phản quang.

Giấy dán kính phản quang hay còn được gọi là phim dán kính phản quang là một sản phẩm dùng để chống nóng, chống nắng cho những tấm kính trắng có khả năng chịu nhiệt kém. Giấy dán kính phản quang là một loại polyester được mạ một lớp kim loại có chất phát quang và khi dán lên tấm kính thì có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời chiếu vào mặt kính. Điều này giúp cho tấm kính sau khi dán sẽ như một tấm gương phản nắng.

Vì vậy mà giấy dán kính phản quang sẽ đem đến cho người tiêu dùng những lợi ích sau:

  • Đây được xem là một dòng sản phẩm chuyên dụng để chống nóng, chống nắng, cách nhiệt, với khả năng phản xạ ánh nắng lên đến 90%. Làm cho căn phòng luôn trở nên mát mẻ dù cho vào những ngày hè nhiệt độ có lên đến trên 40 độ.
  • Có tác dụng ngăn đến 99% tia UV và tia cực tím làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và làn da nhất là đối với những làn da nhạy cảm và trẻ con.
  • Với khả năng chắn sáng tốt nên giấy dán kính phản quang như một màng chắn khiến cho ánh sáng mặt trời khi chiếu qua tấm kính sẽ được làm dịu, không còn chói lóa làm hại đến đôi mắt.
  • Có tác dụng bảo vệ kính, với độ dày lên đến 2mil giúp cho tấm kính dày hơn kính bình thường. Nên có thể tránh được những va đập không đáng có xảy ra với tấm kính. Nếu trong trường hợp kính vỡ thì với lớp keo siêu dính giúp ngăn cho các mảnh vụn không văng ra.
  • Là một sản phẩm không gây ảnh hưởng đối với sức khỏe của con người, không chứa các hóa chất độc hại, không mùi, không chì.
  • Có thời gian sử dụng bền theo thời gian thường thì sẽ có thời gian từ 5 năm đến 10 năm.

Tham khảo thêm các bài viết:

Giấy dán kính phản quang mua ở đâu

Giấy dán kính phản quang có chống được nắng không

Giấy dán kính phản quang có phải là giấy dán kính 1 chiều không

Giấy dán kính phản quang nhìn từ bên trong

Địa chỉ cung cấp giấy dán kính phản quang chất lượng và uy tín.

Để có được một sản phẩm giấy dán kính phản quang vừa ý và đảm bảo chất lượng thì bạn nên chọn một đơn vị cung cấp uy tín và đã có thương hiệu trên thị trường. Vì hiện nay có một số đơn vị vì lợi nhuận mà nhập các sản phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc về bán cho khách hàng. Bạn đang không biết nên lựa chọn đơn vị nào để mua giấy dán kính phản quang thì hãy đến với cửa hàng của công ty chúng tôi. Đảm bảo chất lượng uy tín và giá cả phải chăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *