Giấy dán kính phản quang có những màu nào

Đối với người Việt Nam chúng ta thì trong việc trang trí nội thất của ngôi nhà thì việc chọn màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy. Vì vậy mà đối với giấy dán kính phản quang cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Nên người tiêu dùng mới muốn biết giấy dán kính phản quang có những màu nào để có sự lựa chọn phù hợp với phong thủy của gia chủ. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các màu của giấy dán kính phản quang.

Các mẫu giấy dán kính phản quang

Các màu hiện có của giấy dán kính phản quang.

Với giấy dán kính phản quang có 8 mã sản phẩm tương ứng với 4 màu và 2 khổ.

Giấy dán kính màu xanh đen mã sản phẩm P1, P11: Có tổng cản nhiệt là 73%, độ xuyên sáng là 45%, độ phản gương là 95%. Với vị trí dán là mặt trong của tấm kính, có khả năng cách nhiệt cao nhất trong tất cả các sản phẩm của dòng gián kính phản quang, cũng là mã sản phẩm duy nhất chuyên dụng để dán bên trong, khi dán lên thì sẽ không làm thay đổi mổi màu sắc của ánh sáng. Nhưng hai mã này lại có khả năng cản sáng cao.

Giấy dán kính màu xanh lá cây mã sản phẩm P2, P12: Có tổng cản nhiệt là 68%, độ xuyên sáng là 45%, độ phản gương là 95%. Hai mã sản phẩm này chỉ có thể dán được mặt ngoài của bề mặt kính. Với màu này khi dán lên tấm kính sẽ làm thay đổi màu sắc của ánh sáng sang màu xanh lá cây vì vậy mà sẽ có tính ứng dụng và thẩm mỹ không cao.

Giấy dán kính màu tráng bạc mã sản phẩm P3, P13: Có tổng cản nhiệt là 61%, với độ xuyên sáng là 35% và độ phản gương 95%. Được dùng để dán cho cả mặt trong và mặt ngoài của tấm kính, với khả năng xuyên sáng cao, không làm ảnh hưởng đến màu sắc của ánh sáng khi đi qua tấm kính. Với màu sắc là ánh bạc nên khi dán lên làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và có tổng cản nhiệt cao.

Giấy dán kính màu xanh da trời mã sản phẩm P4, P14: Có tổng cản nhiệt là 68%, với độ xuyên sáng là 36%, độ phản gương là 95%. Với màu sắc nhã nhặn nên màu này được nhiều người lựa chọn nhất so với 3 mẫu còn lại, đem lại tính thẩm mỹ cao và chỉ dán được ở mặt ngoài.

Xem thêm các bài viết:

Hướng dẫn dán giấy dán kính phản gương

Giấy dán kính phản gương cách nhiệt có được nhiều không

Giấy dán kính phản quang có phải là giấy dán kính 1 chiều không

Giấy dán kính phản quang nhìn từ bên ngoài

Những lưu ý khi lựa chọn màu sắc của giấy dán kính phản quang.

Khi lựa chọn màu sắc cho giấy dán kính phản quang thì bạn cần xác định rõ mục đích của mình dán giấy dán kính là để làm gì. Cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ để đem lại may mắn của chủ nhà. Cũng nên chú ý đến những sản phẩm giấy dán kính kém chất lượng thường thì sẽ có màu sắc không đồng điều, sẽ có chỗ đậm chỗ nhạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *