Giấy dán kính phản quang có dán được ô tô không

Mùa hè là lúc mà nhiệt độ tăng cao việc lái xe đi ngoài đường sẽ gặp rất nhiều khó khăn do dó mà các chủ xe đang muốn tìm một loại sản phẩm dán kính để làm giảm tải được cái nóng của mùa hè. Vì vậy mà có một số khách hàng muốn tìm hiểu xem giấy dán kính phản quang có dán được ô tô không? Do đó mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng một số thông tin về giấy dán kính phản quang để bạn có thể tự mình trả lời câu hỏi giấy dán kính phản quang có dán được ô tô không?

Giấy dán kính phản quang có dán được ô tô không

Có nên dán giấy dán kính phản quang cho ô tô không?

Khi lựa chọn một sản phẩm dán kính cho ô tô thì đối với kính lái, kính sườn, kính hậu thì phải có các tiêu chí lựa chọn phù hợp. Để có thể đảm bảo được sự an toàn cho người ngồi ở trong xe và người lái xe. Với kính lái thì bắt buộc phải trong suốt, có độ xuyên sáng cao, có độ phản gương rất thấp phải dưới 12% có như vậy thì mới không bị chói, lóa kể cả xe đi ban đêm hay phải đi ngược ánh sáng mặt trời chiếu vào. Đồng thời loại sản phẩm dán kính cũng cần phải có khả năng cắt tia hồng ngoại cao và độ cách nhiệt tốt. Nhưng đối với giấy dán cửa kính phản quang thì lại có độ phản gương rất cao điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái xe. Còn đối việc chọn sản phẩm để dán cho kính hậu, kính sườn thì đòi hỏi ít khắc khe hơn chỉ cần có tỉ lệ cắt tia UV, tia tử ngoại cao và độ cách nhiệt cao là được. Vì vậy mà giấy dán kính phản quang cũng đáp ứng được điều này nên các bạn cũng có thể lựa chọn để dán kính cho ô tô.

Dán giấy dán kính chống nắng cho ô tô

Một số lợi ích mà giấy dán kính phản quang đem lại cho người tiêu dùng.

  • Là dòng sản phẩm chuyên dụng để dán kính nhằm chống nắng nóng, cách nhiệt và có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời lên đến 90%.
  • Có tác dụng ngăn chặn đến 99% tia UV và tia cực tím gây hại cho sức khỏe của con người.
  • Khi dán lên tấm kính thì sẽ chỉ được nhìn thấy 1 chiều bên sáng hơn sẽ không nhìn thấy được bên tối hơn và ngược lại.
  • Với độ phản xạ gương lên đến 95%.
  • Có khả năng chắn sáng tốt nên ánh sáng mặt trời khi chiếu qua tấm kính sẽ được làm dịu lại.
  • Có tác dụng bảo vệ tấm kính tránh được những va đập không đáng có, và khi kính bị bể thì cũng không bị rơi văng lung tung.

Xem thêm các bài viết:

Giấy dán kính phản quang có chống được nắng không

Giấy dán kính phản quang mua ở đâu

Báo giá giấy dán kính phản quang

Bài viết trên chúng tôi đã trả lời cho các bạn câu hỏi giấy dán kính phản quang có dán được ô tô không? Nếu các bạn còn điều gì muốn biết thì cứ liên hệ cho công ty của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *