Giấy dán kính phản quang có chống được nắng không

Hầu hết các dòng sản phẩm dán kính chống nóng thì điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất đó là khả năng chống được nắng hay không. Vì vậy mà sản phẩm giấy dán kính phản quang cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Khi mà có nhiều khách hàng vẫn không yên tâm về khả năng chống nóng của nó nên thường xuyên có nhiều khách hàng đặt câu hỏi với chúng tôi là giấy dán kính phản quang có chống được nắng không? Với những ai đang còn lo ngại đến vấn đề này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giấy dán kính phản quang có chống được nắng không

Vì sao giấy dán kính phản quang có khả năng chống nóng?

Giấy dán kính phản quang là một tấm polyester được tráng phủ bởi một lớp kim loại bạc. Đây được xem là một sản phẩm chuyên dụng để dán kính chống nắng, chống nóng, cách nhiệt cho nhà kính. Tổng cản nhiệt của giấy dán kính phản quang có thể đạt đến 73% tùy vào từng mã sản phẩm. Giấy dán kính phản quang khi dán lên tấm kính sẽ cách nhiệt và chống nóng bằng cách phản xạ lại ánh sáng mặt trời, lúc này thì tấm kính nhìn từ bên ngoài như một tấm kính được phủ một lớp màng bạc phản xạ lại ánh sáng mặt trời. Với giấy dán kính phản quang thì có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời lên đến 90% và độ phản gương là 95% và có khả năng ngăn cản đến 99% tia UV và tia cực tím. Vì vậy mà người tiêu dùng có thể yên tâm về khả năng chống được nắng của giấy dán kính phản quang.

Xem thêm các bài viết:

Giấy dán kính phản quang có phải là giấy dán kính 1 chiều không

Hướng dẫn dán giấy dán kính phản gương

Hướng dẫn làm gương vô tận bằng giấy dán kính phản quang

Giấy dán kính phản quang có phải là giấy dán kính một chiều không

Dịch vụ cho thuê thợ dán giấy dán kính phản quang tại nhà.

Việc tự mình dán giấy dán kính phản quang sẽ làm tốn nhiều thời gian và công sức của bạn. Hay bạn không thấy tự tin vào việc tự mình dán kính sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao cho tấm kính. Như vậy thì bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê thợ dán giấy dán kính phản quang tại nhà. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nho nhỏ để thuê đội dán kính của công ty chúng tôi thì bạn sẽ được sở hữu một đội thi công. Với một đội thi công có tay nghề cao đều là những người đã có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm nên có thể ứng phó được với các tình huống xảy ra ngoài mong muốn. Là những con người nhiệt tình, tâm huyết và nhất là có tâm với nghề, hết mình với công việc. Việc thi công luôn diễn ra một cách nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao và sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *