Giấy dán kính phản gương cách nhiệt có được nhiều không

Giấy dán kính phản gương là một loại vật liệu được dùng công nghệ tráng phủ kim loại tráng bạc nhằm tạo nên tính năng tuyệt vời là khả năng cách nhiệt và chống nóng. Việc dán giấy dán kính phản gương cách nhiệt cho tấm kính bằng cách phản xạ lại ánh sáng mặt trời. Vì vậy mà người tiêu dùng họ mới đang thắc mắc không biết giấy dán kính phản gương được nhiều không? Vì đây là yếu tố quyết định khả năng chống nóng cách nhiệt của giấy dán kính phản gương.

Giấy dán kính phản quang cách nhiệt có được nhiều không

Giấy dán kính phản gương có khả năng chống nóng, cách nhiệt được nhiều không?

Đối với tất cả các dòng sản phẩm dán kính thì hầu hết người tiêu dùng đều muốn biết khả năng chống nóng, cách nhiệt của nó. Vì vậy mà người tiêu dùng muốn biết giấy dán kính phản gương có khả năng chống nóng, cách nhiệt được nhiều không cũng là một điều tất nhiên. Giấy dán kính phản gương với bề mặt được phủ một lớp oxit kim loại có khả năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời chiếu vào mặt kính, giúp tấm kính sau khi dán sẽ như một tấm gương phản nắng, càng nắng thì lại càng phản xạ mạnh. Và giấy dán kính phản gương sẽ cách nhiệt bằng cách phản xạ lại ánh sáng mặt trời. Đối với hầu hết các sản phảm của giấy dán kính phản gương thì đều có độ phản gương là 95% điều này dẫn đến là khả năng phản xạ ánh sáng cũng lên đến 90%. Điều này giúp cho căn phòng của bạn có dán giấy dán kính phản gương sẽ trở nên thoáng mát, mát mẻ, dễ chịu hơn trong những ngày hè nắng nóng với nhiệt độ trên 40 độ. Nên câu hỏi giấy dán kính phản gương có khả năng chống nóng cách nhiệt có nhiều không đã được chúng tôi trả lời.

Xem thêm các bài viết:

Dịch vụ dán giấy dán kính phản quang tại nhà

Hướng dẫn làm gương vô tận bằng giấy dán kính phản quang

Giấy dán kính phản quang có dán được ô tô không

Hướng dẫn dán giấy dán kính phản gương

Tác dụng của việc dán giấy dán kính phản quang.

Việc dán giấy dán kính phản quang là một sự lựa chọn thông minh cho các chủ nhân của những ngôi nhà có sử dụng nhiều tấm kính trắng hay các tòa nhà bị ánh sáng mặt trời chiếu vào lớn. Bên cạnh khả năng chống nóng, cách nhiệt thì gaiays dán kính phản quang còn có nhiều tác dụng khác:

  • Khả năng cách nhiệt tuyệt vời, với khả năng cách nhiệt lên đến trên 90%.
  • Tiết kiệm được năng lượng, việc này là do không gian căn phòng khi sử dụng giấy dán kính phản quang thì sẽ có nhiệt độ thấp hơn từ 2 đến 4 độ nên công suất hoạt động của điều hòa sẽ diễn ra ít hơn dẫn đến việc tiết kiệm được điện năng.
  • Ngăn chặn tia cực tím có thể ngă cản gần như tuyệt đối các tia cực tím và tia UV lên đến 99%.
  • Với khả năng giảm chói, giảm lóa khi đứng ở trong căn phòng để nhìn ra ngoài trời.
  • Tạo nên sự riêng tư cho ngôi nhà.
  • Tạo nên tính bền vững cho tấm kính.

Bạn còn thắc mắc nào thì hãy cứ liên hệ với chúng tôi. Nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn 24/24 giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *